I. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAKHEM.VN

1. GIAO HÀNG

a. Đơn vị giao hàng 

Giakhem.vn hợp tác cùng các đơn vị vận chuyển như Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Ahamove, Viettel Post, Grab…

b. Thời gian giao hàng: 

Thời gian: Từ 8h30 – 17h30 (giờ hành chính) trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7

Hệ thống sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng. 

c. Thời gian giao hàng căn cứ theo:

Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng bắt đầu kể từ khi Giakhem.vn xác nhận đơn đặt hàng thành công (sau khi đã chốt file thiết kế và thanh toán), nếu quý khách đặt hàng ngoài giờ hành chính (8h30 – 17h30) hệ thống sẽ tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

Địa điểm nhận hàng: Giakhem.vn sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng để điều chỉnh lại thời gian giao hàng dự kiến.

d. Loại sản phẩm:

  • Ấn phẩm in nhanh lấy ngay
  • Ấn phẩm số lượng lớn, gia công phức tạp cần nhiều thời gian

2. NHẬN HÀNG

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

3. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào kích thước, khối lượng và số lượng đơn hàng của quý khách, Giakhem.vn hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín nhất Việt Nam để tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

Giakhem.vn miễn phí vận chuyển tuỳ loại mặt hàng và được tư vấn cụ thể bởi nhân viên kinh doanh trong quá trình đặt hàng và ký hợp đồng.

II. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN GIAKHEM.VN

Hiện tại, Giakhem.vn đang áp dụng các cách thức thanh toán như sau:

  • Đơn hàng dưới 1.000.000 VNĐ cần chuyển khoản 60% giá trị đơn hàng
  • Đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ có thể chuyển khoản toàn bộ giá trị đơn hàng hoặc 50% giá trị đơn hàng. 50% còn lại sẽ thanh toán COD khi nhận hàng
  • Các hình thức thanh toán- Chuyển khoản qua tài khoản Internet Banking- Thẻ tín dụng: Visa, Master…- Ví điện tử : Momo, Vietttel…- Cash on Delivery

Nếu anh/chị vẫn còn những vướng mắc khác vui lòng liên hệ hotline 0868963883 hoặc gửi email vào hòm thư support@giakhem.vn

III. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG 

1. GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đến với DỊCH VỤ THIẾT KẾ – IN ẤN – MEDIA Website được thiết lập và sở hữu bởi CÔNG TY TNHH GIA KHIÊM, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp số 0107369268 có văn phòng đại diện tại 12A/1 Ao Sen, quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam đăng kí lần đầu ngày 23/03/2015.

Giakhem.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bất kì phần nào, thời gian nào trong Điều khoản sử dụng và các thay đổi có hiệu lực từ khi được đăng trên Website mà không cần thông báo trước. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Khi khách hàng truy cập vào Website sử dụng dịch vụ đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận các điều khoản và sự thay đổi của Giakhem.vn.

Quý khách hàng vui lòng thường xuyên truy cập để cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG

a. Khách hàng có nhu cầu Thiết kế và In ấn trên Website

b. Đối tác xưởng in, nhà cung cấp, nhà thiết kế.

3. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Khi truy cập website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 15 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể đặt hàng các sản phẩm in ấn website Giakhem.vn.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với xác thực thông tin về bản thân và phải cập nhật khi có sự thay đổi. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Ngoài ra, phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Giakhem.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm, chúng tôi sẽ khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.

4. CÁCH THỨC GIAO DỊCH

Quy trình đặt hàng in ấn trên Website của khách hàng sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, file thiết kế, yêu cầu chỉnh sửa…

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước 30% hoặc 100% giá trị đơn hàng (số tiền còn lại sẽ thanh toán cho bên vận chuyển hoặc chuyển khoản khi sản phẩm hoàn thành), áp dụng hình thức COD đối với đơn hàng dưới 300.000đ

Bước 3: Giakhem.vn tiếp nhận, kiểm tra, xác nhận đơn hàng và tiến hành xử lý đơn hàng

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin hãy thông báo cho nhân viên CSKH Giakhem.vn chậm nhất là 3 giờ kể từ thời điểm Giakhem.vn xác nhận đơn hàng.

5. MÃ GIẢM GIÁ, ĐIỂM THƯỞNG

Giakhem.vn luôn muốn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng từ giá cả đến chất lượng dịch vụ, vì vậy Giakhem.vn và nhà cung cấp sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi. Số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Giakhem.vn là KHÔNG GIỚI HẠN sản phẩm. Thể lệ của từng chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại Website theo từng thời điểm và có thể được thay đổi tùy theo quyết định của Giakhem.vn

Lưu ý:

Mã giảm giá/Voucher của Giakhem.vn không quy đổi thành tiền mặt

Mã giảm giá chỉ có giá trị sử dụng trên Website của Giakhem.vn

Mã giảm giá chỉ áp dụng trên giá trị sản phẩm, không bao gồm phí vận chuyển

Mã giảm giá chỉ áp dụng cho từng loại sản phẩm

Giakhem.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng. Vì vậy, khách hàng có trách nhiệm đọc và hiểu rõ thể lệ của từng chương trình khuyến mãi tại thời điểm đặt hàng

6. NHẬN HÀNG VÀ KIỂM TRA

Nếu khách hàng phát hiện các ấn phẩm bên trong kiện hàng có dấu hiệu móp méo, không còn nguyên vẹn, rách, móp méo, sai thông tin hoặc sản phẩm, người mua có quyền từ chối nhận kiện hàng. Đối với đơn hàng thanh toán trả trước, khi người mua từ chối nhận hàng, Giakhem.vn sẽ thực hiện xử lí và đền bù đơn hàng trong thời gian 7 ngày

Lưu ý: Các sản phẩm in ấn không thể giống 100% bản mẫu hoặc thiết kế, nên Giakhem.vn sẽ không chấp nhận với lí do không thích hoặc không giống y hệt bản mẫu

Giakhem.vn khuyến khích khách hàng chụp ảnh lại sau khi nhận được bưu kiện để đánh giá hoặc giải quyết các vấn đề khiếu nại sau này.

7. QUY ĐỊNH TRẢ FILE THIẾT KẾ

Giakhem.vn sẽ gửi file thiết kế phục vụ cho việc In ấn theo quy định sau:

– Định dạng file Vector .ai .cdr (hoặc .pdf chuyển đổi từ file vector)

– Được gửi qua Email của khách hàng hoặc cung cấp được dẫn Download trên hệ thống của Giakhem.vn.

– 01 Phiên bản thiết kế cuối cùng mà khách hàng Duyệt Thiết kế

– Các đơn hàng Thiết kế và In ấn có trả phí được khách hàng hoàn tất các thủ tục Thanh toán.

– Các đơn hàng Miễn phí thiết kế sẽ không được chúng tôi gửi File In ấn (định dạng Vector .ai hoặc .pdf) mà chỉ hỗ trợ File hình ảnh (định dạng .jpg, .png hoặc .jpeg)

8. GIÁ CẢ, HÓA ĐƠN

Giá của sản phẩm chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) và được mô tả cụ thể trên trang giới thiệu sản phẩm và chưa bao gồm phí vận chuyển (Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo).

Khách hàng có quyền yêu cầu xuất hóa đơn và được nhận hóa đơn tài chính hợp lệ từ Giakhem.vn hoặc nhà cung cấp (tùy từng trường hợp cụ thể) cho đơn đặt hàng bằng cách nhấn vào ô “Xuất hóa đơn cho đơn hàng” sau khi tiến hành thanh toán. Khách hàng chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin xuất hóa đơn tài chính. Giakhem.vn/Nhà cung cấp sẽ không hỗ trợ thực hiện bất kỳ yêu cầu thay đổi/sửa đổi nào đối với thông tin xuất hóa đơn tài chính từ khách hàng khi đơn đặt hàng đã được xác nhận. Giakhem.vn có thể từ chối hoặc đồng ý hỗ trợ giải quyết tùy từng trường hợp cụ thể nếu khách hàng có yêu cầu xuất hóa đơn sau khi đã gửi đơn đặt hàng theo quy định.

9. BẢO MẬT THÔNG TIN

Website có các biện pháp và công cụ để thực hiện việc bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ thứ ba hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm mất hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Giakhem.vn nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị xóa bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Quý khách không được truy cập bất cứ đường link thanh toán hay giao dịch nào nếu Giakhem.vn không cung cấp để tránh những tai nạn không đáng có.

10. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Giakhem.vn sẽ không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào về thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, mang tính trả thù, hoặc có hậu quả từ bất kỳ lý do nào được liệt kê dưới đây:

1. Giakhem.vn không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại/mất mát/tổn thất/hư hỏng mà khách hàng phải chịu sau thời điểm rủi ro được chuyển từ Giakhem.vn sang khách hàng, trừ khi do lỗi của Giakhem.vn gây ra

2. Sai hoặc thiếu nội dung khi đăng sản phẩm hoặc người mua cung cấp sai thông tin

3. Những tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại bất khả kháng về tài sản có nguyên nhân từ trang web

4. Bất kỳ lỗi, virus, phần mềm gián điệp, hoặc những phần mềm tương tự như vậy có thể bị chuyển tới/hoặc từ trang web của chúng tôi bởi bên thứ ba

5. Bất kỳ sự gián đoạn hoặc lỗi truyền tín hiệu tới/hoặc từ trang web của chúng tôi

6. Những giao dịch bên ngoài sự cho phép và quản lí của Giakhem.vn

11. GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào về hàng hóa, dịch vụ, việc giao Sản Phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, việc đổi trả Sản Phẩm… Khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm CSKH của Giakhem.vn theo số Hotline 0868963883 hoặc email support@giakhem.vn. Khi liên hệ với Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng , khách hàng phải cung cấp được mã đơn hàng được Giakhem.vn cung cấp trên hệ thống hoặc Email gửi cho khách hàng. Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

III. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

1. Trường hợp hoàn tiền

Giakhem.vn hoàn lại 100% tiền cho khách hàng trong các trong các trường hợp sau

a. Giakhem.vn không đáp ứng được các yêu cầu về đơn hàng như: Tiêu chuẩn kỹ thuật, thời gian giao hàng, Chính sách thanh toán…

b. Khách hàng chuyển khoản thừa giá trị của đơn hàng.

c. Giakhem.vn hoàn lại 70% tiền cho khách hàng trong các trường hợp sau:

d. Đơn hàng/hợp đồng thiết kế, trước 06 giờ từ thời điểm tạm ứng thanh toán

e. Đơn hàng/hợp đồng in ấn, trước 01 giờ từ thời điểm tạm ứng thanh toán

f. Đơn hàng/hợp đồng in ấn và thiết kế, trước 06 giờ từ thời điểm tạm ứng thanh toán

2. Trường hợp không hoàn tiền

Giakhem.vn không hoàn lại tiền trong các trong các trường hợp sau :

a. Đối với đơn hàng/hợp đồng thiết kế, không hoàn tiền đã tạm ứng thanh toán khi khách hàng báo hủy đơn thiết kế sau 06 giờ kể từ thời điểm tạm ứng thanh toán.

b. Đối với đơn hàng/hợp đồng in ấn, không hoàn tiền đã tạm ứng thanh toán khi khách hàng báo hủy đơn thiết kế sau 01 giờ kể từ thời điểm tạm ứng thanh toán.

3. Thời gian hoàn tiền

Giakhem.vn sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền cho khách hàng thời gian từ 05 – 07 ngày làm việc (Không tính thứ 7, Chủ nhật) kể từ ngày bộ phận Chăm sóc khách hàng đã giải quyết xong khiếu nại.